Menu Nóng
Nóng
Mới nhất
Mới

Quảng Ninh: "Tiếp bước vợ", chồng bị công an bắt quả tang chứa mại dâm

22/08/2018 | 09:35   Pháp luật

Dù vợ bị tòa tuyên 39 tháng tù giam về tội Môi giới mại dâm, Hiền không lấy đó làm bài học mà đã đi theo “vết xe đổ của người vợ” và bị công an bắt quả tang.

Ngày 22/8, Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt giam Đỗ Văn Hiền (SN 1967, hiện đang tạm trú tại khu 7, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi chứa mại dâm.

An ninh - Hình sự - Quảng Ninh: 'Tiếp bước vợ', chồng bị công an bắt quả tang chứa mại dâm

Đỗ Văn Hiền đang miêu tả lại hiện trường, nơi cho các cặp nam nữ thỏa thuận mua bán dâm.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan công an, Đỗ Văn Hiền hiện là chủ quán karaoke Ánh Tuyết (có địa chỉ tại thôn Bằng Lau, xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ). Quá trình kinh doanh, Hiền có thuê một số nhân viên nữ phục vụ tại quán để phục vụ nhu cầu của khách.

Ngày 10/8, có 4 khách đến hát tại quán của Đỗ Văn Hiền và đề nghị mua bán dâm với các tiếp viên ngay tại quán. Đồ Văn Hiền đã đồng ý để 4 khách trên mua bán dâm ngay tại quán mình.

Vì tại quán chỉ có 2 tiếp viên nữ nên Đỗ Văn Hiền đã liên lạc với Đặng Thị Mịch là vợ Hiền điều thêm 2 tiếp viên về quán của Hiền để thực hiện hành vi mua bán dâm. Khi 3 trong 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác Công an huyện Ba Chẽ phát hiện và kiểm tra.

Tại cơ quan công an, Hiền khai nhận đã thu tiền mua dâm của mỗi khách là 300.000 đồng. Điều đáng nói, Đặng Thi Mịch là đối tượng vừa bị TAND huyện Ba Chẽ tuyên phạt 39 tháng tù giam về tội Môi giới mại dâm, hiện đang trong thời gian kháng cáo nên được các cơ quan hành pháp cho tại ngoại.

Căn cứ vào các tài liệu điều tra, thu thập, cơ quan điều tra Công an huyện Ba Chẽ đã tống đạt quyết định khởi tố và bắt giam đối tượng Hiền về hành vi chứa mại dâm theo quy định tại khoản 3, Điều 327 của Bộ luật Hình sự.

Hiện tại, cơ quan Công an huyện Ba Chẽ đang tiếp tục điều tra mở rộng, hoàn chỉnh thủ tục để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

http://www.nguoiduatin.vn/tiep-buoc-vo-chong-bi-cong-an-bat-qua-tang-chua-mai-dam-a383816.html
Có thể bạn quan tâm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2018. Theme by Search Marketing.