Menu Nóng
Nóng
Mới nhất
Mới

Vụ điều dưỡng bị đâm: Sẽ mời các đối tượng liên quan lên làm việc

20/08/2018 | 15:50   Pháp luật

Sau khi nữ điều dưỡng bị đâm trong đêm gây thương tích, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đã nhanh chóng điều tra vụ việc. Tới đây, đơn vị này sẽ mời các đối tượng lên làm việc.

Ngày 20/8, đại diện Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đơn vị đã xác định được các đối tượng liên quan vụ nữ điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức bị đâm gây thương tích trong lúc đang cấp cứu cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 14/8, sau khi va chạm giao thông, Nguyễn Bá Khuyến (24 tuổi, chưa rõ quê quán) được bạn chuyển vào khoa Cấp cứu của bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức. Sau khi tiếp nhận, người đàn ông được bác sĩ, nhân viên y tế thăm khám.

Các bác sĩ cho biết, Khuyến nhập viện trong tình trạng say xỉn, nồng độ cồn đo được là 2,075ml, cao hơn nhiều lần so với quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Sau khi tiếp nhận, Khuyến được nữ điều dưỡng Trần Thị T.Q. (điều dưỡng khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức) đưa đi siêu âm vết thương tại phòng Siêu âm.

Lúc này bất ngờ xuất hiện 8 đối tượng ập đến bệnh viện la lối, quậy phá. Thấy vậy, bảo vệ bệnh viện đến can ngăn, yêu cầu các đối tượng ra ngoài. Thế nhưng những người này càng hùng hổ, đá văng trang thiết bị, dụng cụ trong phòng Siêu âm.

An ninh - Hình sự - Vụ điều dưỡng bị đâm: Sẽ mời các đối tượng liên quan lên làm việc

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, nơi điều dưỡng Q. bị đâm trọng thương.

Trong lúc hỗn loạn, nữ điều dưỡng Q. bị một đối tượng (được cho là bạn của bệnh nhân Khuyến) dùng vật nhọn đâm vào vai gây trầy xước, chảy máu. Sau khi gây án, đối tượng bỏ ra ngoài, lên xe đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt làm việc, qua điều tra ban đầu, cũng như trích xuất camera bệnh viện, đơn vị này nhanh chóng xác định được các đối tượng liên quan đến vụ việc. Đại diện Công an quận Thủ Đức cho biết, ngày 21/8 sẽ mời các đối tượng về trụ sở lấy lời khai, tiếp tục điều tra làm rõ.

Bác sĩ Cao Tấn  Phước, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức cho biết, tình trạng nữ điều dưỡng bị đâm không quá nặng nhưng tinh thần bị hoảng loạn. Nữ điều dưỡng hiện đã tạm ổn, có thể đi làm lại sau vài ngày tới.

Vị này cũng khẳng định, những đồ đạc tại bệnh viện bị thiệt hại không đáng kể, vì nhóm đối tượng đá đổ một số bàn ghế, trang thiết bị, không gây hư hỏng nhiều.

Tuy nhiên, qua vụ việc, nhân viên y tế bệnh viện có thể bị khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Hiện, phía bệnh viện cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho Công an quận Thủ Đức để điều tra làm rõ.

http://www.nguoiduatin.vn/vu-dieu-duong-bi-dam-se-moi-cac-doi-tuong-lien-quan-len-lam-viec-a382824.html
Có thể bạn quan tâm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2018. Theme by Search Marketing.