Menu Nóng
Nóng
Mới nhất
Mới

Vụ dùng xe ô tô tông chết người: Đối tượng từng chặn đường đánh ghen nạn nhân

22/08/2018 | 05:33   Pháp luật

Trước khi xảy ra vụ việc Toàn lái xe ô tô tông chết Ch., đối tượng này đã từng chặn đường đập xe ô tô, đánh ghen nạn nhân.

Ngày 22/8, nguồn tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án Giết người xảy ra tại địa bàn phường Diên Hồng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.

An ninh - Hình sự - Vụ dùng xe ô tô tông chết người: Đối tượng từng chặn đường đánh ghen nạn nhân

Hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, do nghi ngờ Lại Đức Ch. (SN 1983, trú tại số 121/5 đường Lê Đại Hành, phường Đống Đa, TP.Pleiku) có quan hệ bất chính với vợ mình nên Nguyễn Văn Toàn (SN 1984, trú tại số 2B đường Duy Tân, phường Diên Hồng, TP.Pleiku) và Ch. đã xảy ra mâu thuẫn.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, vào khoảng tháng 8/2017, Toàn nghi ngờ Ch. có quan hệ bất chính với vợ mình nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Đây là khoảng thời gian mà vợ Toàn đi học lái xe tại trung tâm Sát hạch lái xe tại xã Trà Đa (TP.Pleiku) mà Ch. là cán bộ trực tiếp giảng dạy.

Một lần, Toàn phát hiện vợ mình đang đi cùng xe ô tô với Ch. nên đã gọi một số thanh niên đến chặn xe để đánh ghen. Toàn cùng nhóm người của mình đã đập vỡ kính xe ô tô, hành hung Ch. sau đó bỏ đi. Có lẽ cũng vì lý do này mà giữa Toàn và Ch. phát sinh mâu thuẫn kéo dài.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã phản ánh, khoảng 1h45 ngày 20/8, Ch. cùng Lê Ngô Vĩnh Phát (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP.Pleiku) điều khiển xe ô tô BKS 81A-1253 đến nhà của Toàn để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn nhưng Toàn không đồng ý mà lên xe ô tô BKS 81A-116.20 bỏ đi.

Thấy vậy, Ch. ra đứng trước đầu xe của Toàn còn Phát cầm 1 mã tấu tự chế dài khoảng 90cm chém vào bên hông phải xe ô tô của người này.

Lúc này, Toàn nổ máy điều khiển xe lao thẳng về phía trước thì đâm phải Ch. khiến người này tử vong. Sau đó, Toàn đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

http://www.nguoiduatin.vn/vu-dung-o-to-tong-chet-nguoi-doi-tuong-tung-danh-ghen-nan-nhan-a383256.html
Có thể bạn quan tâm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2018. Theme by Search Marketing.