Menu Nóng
Nóng
Mới nhất
Mới

Vụ tra tấn dã man nữ giúp việc: Y Nhiêu đối chất Nga "vọc"

22/08/2018 | 09:40   Pháp luật

Theo Y Nhiêu, quá trình cơ quan công an mời lên làm việc, cô đã được đối chất với bà chủ. Tuy nhiên, bà này phủ nhận nhiều nội dung Y Nhiêu tố cáo.

Sáng 22/8, sau nhiều ngày được cơ quan Công an tỉnh Gia Lai mời làm việc, Y Nhiêu (SN 1995; trú xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum), nạn nhân bị bà chủ nhà tra tấn như thời Trung cổ đã cùng chị gái bắt xe đò trở về nhà.

Theo Y Nhiêu, vào ngày 17/8, cô được cơ quan Công an tỉnh Gia Lai mời xuống làm việc. “Quá trình làm việc với cơ quan công an, tôi đã khai tỉ mỉ từng chi tiết mà bà chủ nhà Nguyễn Thị Hà (SN 1979, phường Thống Nhất, TP Pleiku) tra tấn dã man tôi. Tôi cũng đã khai rõ về việc bị bà này đánh sảy thai, vị trí chôn thai nhi”, Y Nhiêu nói.

Ngoài ra, cô cũng cho biết, tại cơ quan công an, cô được đối chất với bà Hà. Tuy nhiên, bà này phủ nhận nhiều nội dung mà cô tố cáo trước đó. Y Nhiêu nói: “Những gì bà Hà gây ra cho tôi, tra tấn tôi đều được minh chứng bằng những vết sẹo chằng chịt trên thân thể tôi. Tôi không thêm hay bớt gì cả. Có sao thì tôi khai như vậy thôi”.

An ninh - Hình sự - Vụ tra tấn dã man nữ giúp việc: Y Nhiêu đối chất Nga 'vọc'

Y Nhiêu điều trị tại bệnh viện.

Đối với những người có liên quan, Y Nhiêu cho biết, trong 5 người Công an TP.Pleiku ra thông báo truy tìm thì 1 cô gái đã xuất hiện làm việc với công an. Tuy nhiên, Y Nhiêu cho biết, đây không phải là người tham gia tra tấn mình mà chỉ là người chứng kiến sự việc.

“Trong khu nhà trọ, người đó ở nhà dưới còn em hay bị tra tấn ở nhà trên nên họ chỉ thấy được một vài lần và kể lại cho cơ quan công an những lần đó”, Y Nhiêu thông tin thêm.  

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã phản ánh, do kinh tế quá khó khăn nên chị Nhiêu từ tỉnh Kon Tum xuống TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) làm thuê. Sau đó, chị Nhiêu được bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga “vọc” ở tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đưa về phụ giúp việc gia đình.

Do nghi ngờ chị Nhiêu có quan hệ bất chính với chồng mình, bà Hà đổ lỗi chị ăn trộm tiền của gia đình và tra tấn người này bằng các hình thức như thời Trung cổ.

http://www.nguoiduatin.vn/vu-tra-tan-da-man-nu-giup-viec-y-nhieu-doi-chat-voi-nga-voc-a383438.html
Có thể bạn quan tâm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2018. Theme by Search Marketing.