Menu Nóng
Nóng
Mới nhất
Mới

Xe ga điện Vespa Elettrica về Việt Nam năm 2019 với giá chát

28/11/2018 | 11:36   Oto - Xe Máy

Có thể nói, thị trường xe máy điện, xe máy lai ở Việt Nam đang trở nên sôi động hơn. Cách đây ít lâu, Honda đã tung ra mẫu xe ga Honda PCX Hybrid mang công nghệ lai. Còn mới đây nhất, VinFast chính thức đưa các mẫu xe ga điện Klara về đại lý bán lẻ.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 1

Vespa Elettrica.

Ở một diễn biến khác có liên quan, sau khi xuất hiện tại nhiều triển lãm tầm quốc tế, xe ga điện Vespa Elettrica được Piaggio tiết lộ sẽ đưa về Việt Nam vào năm 2019. Tất nhiên, đã là xe ga Vespa thì sẽ có những ưu thế rất trội.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 2

Thiết kế sang chảnh.

Nhìn bên ngoài Vespa Elettrica thiết kế đẹp và sang chẳng khác nào các mẫu xe Vespa khác. Thế cho nên nguyên phần diện mạo thì Elettrica không thể trộn lẫn vào đâu được khi xuất hiện giữa đám đông.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 3

Yên ngồi.

Vespa Elettrica sở hữu động cơ điện 4 kW (5,4 mã lực), mạnh hơn hẳn động cơ điện 1,2 kW của VinFast Klara. Với khối động cơ này, Elettrica có khả năng di chuyển quãng đường tối đa 100 km mỗi lần sạc điện.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 4

Đồng hồ xe.

Trên xe còn có trang bị công nghệ nhận diện người lái, có nghĩa là lái xe được nhận diện rồi kích hoạt khởi động xe mà không cần chìa khóa.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 5

Đèn hậu.

Sự xuất hiện của Elettrica vào năm 2019 được dự đoán rất có thể sẽ làm thị trường xe máy điện ở Việt Nam thêm náo nhiệt. Đặc biệt đây có thể là động thái để các nhà sản xuất xe máy quen thuộc như Yamaha và Honda tăng cường dòng sản phẩm này hơn.

xe ga dien vespa elettrica ve viet nam nam 2019 voi gia chat hinh anh 6

Mặt trước xe.

Dĩ nhiên, Vespa Elettrica được dự đoán có giá bán không hề rẻ, với mức đề xuất tầm 7200 USD (168,6 triệu VNĐ). Đồng thời, cơ sở hạ tầng phục xe điện ở Việt Nam hiện nay vẫn còn hạn chế khiến một số người thích dùng dòng xe thân thiện với môi trường này vẫn còn chút băn khoăn.

http://danviet.vn/xe360/xe-ga-dien-vespa-elettrica-ve-viet-nam-nam-2019-voi-gia-chat-933978.html
Có thể bạn quan tâm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2018. Theme by Search Marketing.